แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้38week เงียบมากค่ะ ท้องสอง กำหนดคลอด 10 กุมภาพันธ์ บ้านไหน คลอดกันแล้วบ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

50 ตอบกลับ

ส่งพ่อไปตามค่ะ เห็นหลายบ้านได้ผล ตามพ่อออกมากันเป็นแถว🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ มีอาการเจ็บท้องเตือนแต่ก็ยังเงียบอยู่

5mo ago

ถ้าเจ็บถี่แรงขึ้นร่วมท้องแข็งรีบไปรพ.เลยนะค่ะ แม่แอบแตกมาแล้วค่ะ 38วีคพอดีเมื่อวาน

บ้านนี้คลอด39+2ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บท้อง7ชม.คลอดเลยค่ะ

5mo ago

ดีจังเลยแม่ เจ็บท้องแปปเดียวเอง บ้านนี้นอนไม่ได้ทั้งคืนเลย😂

กำหนดวันนี้29ม.ค แม่ชิวมากๆเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย🤣🤣

แม่ก็กำหนด 10กุมภาคะ แต่ยังเงียบอยุ่เลย 38 weekแล้วคะ

39+6แล้วค่ะกำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

5mo ago

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้38วีคพอดี แตกแล้วจ้า

บ้านนี้39วีคแล้วเงียบมากแม่ กำหนดคลอด4 กุมภาพันธ์

5mo ago

บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า 38 วีคพอดี

บ้านนี้40เต็มก็ยังไม่คลอดค่ะ หมอให้ยาเร่งคลอด

ทางนี้39+1 ท้องที่4กำหนด3กุมภา ยังเงียบยุวเลยค๊า

บ้านนี้กำหนด10กุมภาพันธ์ ยังเงียบอยู่เลยจร้า