แม่เดือนธันวาคลอดกันหมดหรือยังคะ

บ้านนี้38W5dน้ำหนักลูก 3,500 ยังไม่คลอดเลย กำหนด29ธันวาคม แต่หมอทำคลอดนัดวันที่24ธันวาใช้ยาเร่ง เพราะหมอหยุดยาวปีใหม่ คะ อยากให้ถึง24ไวๆๆๆ❤❤❤❤❤

1 ตอบกลับ

มาช่วงคริสมาสต์อีฟเลยค่ะ💚❤️🎄