คุณแม่ ตั้งครรภ์ท้องแรก

บ้านนี้38+1 กำหนดคลอด18กันยา รอรุ่นเอาคะว่า ชญ ซาวไมเ หน ท้องเล็กไปไมค่ะ#ท้องแรกคะ

คุณแม่ ตั้งครรภ์ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ซาว์ดไม่เห็นเหมือนกันเลยค่ะ..ให้รอลุ้นตอนคลอด บ้านนี้7ตุลาจร้า ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ #ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่นะคะ