หมอนัดเร่งคลอด

บ้านนี้37 วีค หมอนัดเร่งคลอด38+3 ค่ะ ตรงกับวันที่10ตุลา ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ เราจะคลอดวันที่โดนเร่งเลยมั้ยคะ บ้านนี้ท้องที่5แล้วด้วยค่ะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

แม่ไม่เคยโดนเร่งเลยค่ะ จะคลอดภายในวันที่หมอนัดเลยไหมคะแม่