ทีมแม่ตุลาคมมาอัพเดตอาการกันจ้า

บ้านนี้37+5แล้วค่ะ ปวดร้าวลงจิมิ ปวดขาหนีบ ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่ทั้งวันทั้งคืน อยากจะแตกแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆคนอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

50 ตอบกลับ

22. ตุลาเลยค่ะ อีกเดือนกว่า

5y ago

35จ้า

37+6 เงียบเหมือนกันค่ะ 555555

37+6 อาการเดียวกันเลยคะ

5y ago

แม่เจ็บเตือนยังค่ะ

อาการเดียวกันค่ะ

38วิค ยังเงียบค่ะ

36+4ค่ะ ปวดหลังมาก

5y ago

ตอนนี้บ้านนี้ปวดร้าวจิมิมากค่ะ อยากแตกให้เร็วที่สุด5555

18 ตุลา #35week3day

9ตุลาคม 36+6w

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้เจ็บเตือนหรือยัง บ้านนี้เตือนทุกคืน

11ตุลาจ้า

5y ago

ยากแตกเหมือนกันตอนนี้ปวดไปหมดเรย

39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ