ทีม25สิงหาคมมีใครแอบแตกก่อนหรือยังค่ะ

บ้านนี้37+1อยากแตกแล้วค่ะแน่นท้องไปหมดแล้วเวลาเดินลำบากมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนด25สิงหาคม แตกจริง5 สิงหาคม

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

บ้านนี้25สิงหาเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมากกกกกกกกก

1y ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่

ทางนี้21สิงหา อยากแตกแล้ววววเหมือนกันค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

กำหนด 25 สิงหาคม แตกเรียบร้อยวันนี้ค่า

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่

24สิงหาค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

37+2ค่าแม่

1y ago

ตอนนี้37+3แล้วค่ะแม่อยากแตกแล้วค่ะ