แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาบ้างค่ะ มาแชร์อาการกันหน่อยค่ะ

บ้านนี้37+1 อาการปวดท้องหน่วง ปวดหลัง ปัสสาวะเเสบขัด ฉี่ไม่ค่อยออกฉี่ไม่ค่อยสุด ปวดอวัยวะเหมือนเวลาประจำเดือนมาช่วงเเรกๆ ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ แล้วก็ปวดอีกสารพัดปวดเลยค่ะ5555

26 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะตอนนี้ปวดจี๊ดๆบ่อยๆ แต่ยังไม่กล้าลางานกลัวอีกนาน