แม่ๆ เตรียมของไปคลอด ตอนกี่สัปดาห์คะ ทางบ้านแฟนไม่ให้เตรียมเลย

บ้านนี้36w โดนแม่ผัวห้ามทุกอย่าง ห้ามตั้งชื่อ ห้ามเตรียมของ แต่วันนี้มีอาการเจ็บเตือน เลยอยากสอบถาม แม่ๆเตรียมกันตอนกี่สัปดาห์

81 ตอบกลับ

เตรียมเรียบร้อยค้า ท้องแก่เด่วไม่ไหว

รีบเตรียมไว้เลยค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่5เดือน

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่3เดือนค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่เขาบอกว่าไม่ดี

ตั่งแต่รุ้เพศก็ซื้อได้เลยคะ

ถึงวันนั้นจะไม่ทันเอานะคะ

บ้านนี้รอซื้อตอน30วีคค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน33weekค่ะ

โดนเหมือนกันเลยค่ะ