ทีมธันวาคม65

บ้านนี้36w5d น้ำหนักน้องยัง2385อยู่เลย กำหนดคลอด20ธันวา แม่ๆทีมธันวาน้ำหนักน้องไปถึงไหนกันแล้วคะมาอวดกันหน่อย😍❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6น้ำหนักน้อง2800กรัมค่ะ กำหนดคลอด20ธันวาเหมือนกันเลย😊

2y ago

ใกล้จะได้เจอแล้ว แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ🙏🏻❤️