แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้36+3 น้ำหนักก่อนท้อง50 ตอนนี้ขึ้นมา68แล้ว ขึ้นมา18โลเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ.🤰🏼😊

แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ
116 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคก่อนท้อง45ตอนนี้56ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ

บ้านนี้34Wก่อนท้อง51ตอนนี้57น้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้38วีคก่อนท้อง41ตอนนี้53ขึ้นมาเยอะมาก

1w ago

ตอน35w หมอซาวน์ให้ น้องหนัก 2480g ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยลงลูก แต่ท้องแม่ใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง82คะตอนนี้จะคลอดแล้วหนัก85คะ

บ้านนี้ 27+4 ค่ะ ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 63 ขึ้นมา 15 โล😄

ตอนท้องน้องหนัก56.9พอคลอดน้องแล้วน้ำเหลือ44.8

ตอนนี้ 34 w น้ำหนักขึ้นมา4โลคะ น้ำหนักลูก2420g คะ

บ​้านนี้ 20w ขี้นมา 20โล แล้วแม่ ลุงหมอบ่นเลย555

บ้านนี้ก่อนท้อง 63 ตอนนี้26+1น้ำหนัก69แล้วจร้า

ก่อนท้อง76 ชั่งก่อนคลอด1วันได้95ขึ้นมา19โลจ้า

1w ago

พอคลอดก็ลงมา75จ้า😁