แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้36+3 น้ำหนักก่อนท้อง50 ตอนนี้ขึ้นมา68แล้ว ขึ้นมา18โลเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ.🤰🏼😊

แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ
116 ตอบกลับ

บ้านนี้มาขึ้นตอนจะเข้า8เดือน13 กก ช่ำมาก😂

ก่อนท้อง54 ตอนนี้พึ่ง25วีค ขึ้นมา66แล้วค่ะ😂

ตอนนี้36+6 ก่อนท้อง42 ตอนนี้54โล ขึ้นมา12โลค่ะ

บ้านนี้35+1 ก่อนท้อง45 ตอนนี้ขึ้นมา61แล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้น20ค่ะ หยุดกินเยอะไม่ได้จริงๆ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมา 11 กก.ค่า

บ้านนี้ขึ้นมา19 กิโลแล้วค่ะ ตอนนี้37+2วีด

บ้านนี้8เดือน นน ขึ้น 4 โล คะ น้อยไปไหมคะ

35w+1D ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 57 น้องน้ำหนัก 2400 ค่ะ

ตอนก่อนท้องหนัก44ตอนวันคลอดหนัก72ค่ะ

2w ago

แต่แม่ไม่เป็นเบาหวานนะคะตอนนี้คลอดน้องได้24วันแล้วค่ะ