แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้36+3 น้ำหนักก่อนท้อง50 ตอนนี้ขึ้นมา68แล้ว ขึ้นมา18โลเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ.🤰🏼😊

แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ
116 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 13 โลหมอบอกพอแล้วอย่าเกินนี้555ลงแม่ล้วนๆ

บ้านนี้เเม่ขึ้น8โลค่ะ เริ่มฝากครรภ์70ตอนนี้36+3 ขึ้นมา78

23 week ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ ออกทั้งท้อง หน้าอก ก้นเลยยย 🥹

33+5 ก่อนท้องแม่น้ำหนัก 39 ตอนนี้53 แล้วค่ะ 14 โล ไปเลย5555

ก่อนท้องน้ำหนัก51ค่ะ ตอนนี้38วีคเเล้ว น้ำหนัก75ค่ะ

บ้านนี้ 31วีค ก่อนท้อง60 ตอนนี้67-68ค่ะ ขึ้นมา7-8โลค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก42ตอนนี้ท้อง32วีคน้ำหนัก55จ้า🤣🤣

38+3w ก่อนท้อง60 ตอนนี้80 ฉ่ำไปเลยค่ะแม่ แตกทั้งตัว

บ้านนี้36+5แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาเเค่5โลเอง😆

ก่อนท้อง 65 ก่อนคลอด 86 ตอนนี้คลอดได้ 11วัน เหลือ 76