แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้36+3 น้ำหนักก่อนท้อง50 ตอนนี้ขึ้นมา68แล้ว ขึ้นมา18โลเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ.🤰🏼😊

แม่ๆน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างค่ะ
116 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรกหนัก65 ตอนคลอด70(39week) ลูกชาย3065g. ท้องสอง59 ตอนคลอด66(39+1week) ลูกสาว2875g.

บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก 94 ตอนนี้ 38+5w หนัก 116 แล้วค่ะ ขึ้นมาเบาๆ 22 โลววววว😂🤣

บ้านนี้น้ำหนักลงอย่างเดียวเลย เเต่น้ำหนักน้องในท้องตามเกณฑ์ปกติ

ก่อนท้องน้ำหนัก 57 โล ตอนนี้น้ำหนัก 63โล แล้วค่า ขึ้นมา7โล ตอนนี้ 33+5 ค่า

บ้านนี้ก่อนท้อง54 โล พอตั้งครรภ์ตอนนี้5เดือน นำ้หนักขึ้นมา 59.6 โลคะ

บ้านนี้35wน้ำหนักก่อนท้อง58ตอนนี้ขึ้นมา67น้ำหนักขึ้นมา10กิโลคะ😊

บ้านนี้ก่อนท้อง47 ตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์ น้ำหนักอยู่ที่51ค่ะ

ก่อนท้อง52ตอนนี้57แต่น้องเกินเกณฑ์ค่ะเน้นโปรตีนกับผักค่ะ

ก่อนท้อง55กิโล ตอนนี้33+6 75กิโล ท้องแฝดคะ น้ำหนักพุ่งไวมาก

บ้านนี้35+1ก่อนท้อง53ตอนนี้65แล้วคะขึ้นมา12โลท้องผู้ชายคะ