แารเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ

บ้านนี้35วีค บางทีมีอาการเจ็บในช่องคลอด เจ็บแบบเจ็บเลย เหมือนมีดบ่ดอะไรแบบนี้ แต่อ่านมาเขาว่าจะอาการเหมือนปวดท้องเมน แบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บช่องคลอด น่าจะเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับคลอดน้องนะคะ ถ้าเจ็บเตือนก็จะแบบที่แม่อ่านมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊