บ้านไหนน้ำนนมไม่ไหลเหมือนกันบ้าง

บ้านนี้35+4น้ำนมยังไม่ไหลเรยค่ะกลัวไม่มีให้ลูกกินบ้านไหนน้ำนมไม่ไหลเหมือนกันบ้างค่ะ

25 ตอบกลับ

รอดูหลังคลอดนะคะ มันแล้วแต่คนด้วยค่ะ

39 วีค ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

ยังไม่ไหลค่ะต้องดูตอนคลอด

ไม่ไหลเลยค่ะจนคลอด ถึงไหล

ลองบีบๆดู น้ำนมออกอยู่ค่ะ

หลังคลอดเดี๋ยวก็มาค่ะแม่

ไม่ไหลค่ะ ไหลตอนคลอดแล้ว

36+1 ยังไม่ไหลเหมือนกันค่ะ

ไหลตอนคลอดน้องได้ 2-3 วัน

ไหลตอนเกิดแล้วของเรา