แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้35+2 แตกตรงขาหนีบ แม่ๆท้องแตกกันไหมค่ะ #ทีมสิงหาคมลูกสาว💕

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่วีคค่ะ
21 ตอบกลับ

ตอนนี้ 34w1d พึ่งจะเห็นลาย 3 ขีดเล็กๆ ช่วงล่าง นางเริ่มมาแล้ววว

1y ago

จะอยู่มั้ยน้อ วันนี้ก็มานอน รพ ค่ะ ท้องแข็งบ่อย ต้องมาฉีดยายับยั้งคลอดค่ะ

ตูด แตก +ต้นขาแตกนิดหน่อยค่ะ ท้องขาวมากกก คลอด22สิงหา

ท้องไม่เเตกค่ะเเต่ว่าก้นกับขาพับเเตกค่ะเเม่🥹🥹

37wบ้านนี้นึกว่ารอดที่ไหนได้ไปแตกที่ก้นค้า😂😅

ไม่คะไมเหลือคะแม่ทำใจคะ😂😅✌️🥰เพื่อลูก

34วีคท้อวกำลังแตกเลยค่ะ ขีดน้อยๆ4-5ขีด

บ้านนี้แตกที่ก้นกับน่าขานิดจ้า

บ้านนี้ 34 week ไม่มีอะไรแตกค่ะ 😅

1y ago

ดีจังเลยคุณแม่

34+6ไม่มีอะไรเเตกเลยค่ะ

36 week ไม่เเตกเลยค่ะ