ทีมตุลาลูกน้ำหนักกันเท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้34+6 น้องหนัก2471g แต่ท้องแม่เล็กมากน้ำหนักแม่ขึ้น13โลเลยเหลืออีก1เดือนน่าจะสามพันกว่านะเนี่ย อวดน้ำหนักเจ้าตัวเล็กกันหน่อย

ทีมตุลาลูกน้ำหนักกันเท่าไหร่แล้ว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4 แล้วยังไม่รู้น้ำหนักน้องเรยจ้าแม่

35w นน น้อง3179