ทีมกันยา เป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้33w5d. แล้ว อัดอัดมากเลยจ้า น้องตัวโตมากอิแม่ตัวเล็ก ดิ้นทีนี่อิแม่หายใจไม่ออกกันเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

26 ตอบกลับ

33สัปดาห์ค่ะ หมออนามัยบอกท้องเล็ก เป็นกังวนมากเลยค่ะ กลัวน้องออกมาตัวเล็ก

3y ago

ขอบคุณค่ะพี่

อยากสอบถามว่าเจาะกันตอนกี่เดือน กี่วิค นี่ 34วิคแล้วไม่เห็นหมอว่าไง

บ้านนี้คลอด12กันยาค่ะนำ้หนักน้อง2,300เเล้วจ้าหมอบอกตัวใหญ่ค่ะ34wค่ะ

34วีคแล้วค่ะ กำหนด11ก.ย. แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ น้องหนักเท่าไร่แล้ว

3y ago

กำหนดเดียวกันเลย ^^

24กันยาค่ะแต่หมอนัดผ่า19กันยาค่ะแฝดชายค่ะซาวด์ตอน31+6w A1956คนB2113ค่ะ

35+1wค่ะ อืดแล้วค่ะ นอนลำบากแหล่วว ลูกก็ดิ้นจนจุกไปหมดละค่ะ

บ้านนี้ 19กันยาค่ะ 32+6w รอคลอดเองคะ เพิ่งซักผ้าเตรียมไว้คะ

ทีมกันยาเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะแม่ กินเก่งมาก

บ้านนี้ ซาวตอน 33 สัปดาห์ น้อง 2290 จ้า กำหนด 9 ก.ย

22 ก.ย.จ้า จะลุกจะเดินก็ปวดไปหมด