บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์62บ้างค่ะ

บ้านนี้33w3dแล้วค่ะ กำหนดคลอด11กุมพา62ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของให้เจ้าตัวเล็กเลยค่ะ

บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์62บ้างค่ะ
31 ตอบกลับ

ของเรา7มีนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

6y ago

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

อุ๊ยใกล้แล้วๆ ตื่นเต้นแทนค่ะ

เราค่ะ​ คลอดกุมภา​

เตรียมของไว้บ้างแล้วคะ

20 กพ.จ้า ยังไม่ซื้อเลยยย

เตรียมแล้วจร้า 15 มีนา

บ้านนี้คลอด12ก.พ62ค่ะ.

บ้านนี้ 3 กุมภาค่ะ

คลอด25กุมภาคะ62

6y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

12มกราคม62ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ