ปวดท้องอะไร

บ้านนี้33+6wคะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยมากคะปวดแบบเจ็บๆมีอาการท้องแข็งคะ ปวดๆหายๆ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ถามหมอหมอบอกเป็นปกติเพราะใกล้ครบกำหนด เหมือนเขาจะหน่วงๆเราไว้ค่ะ เด็กตัวใหญ่แล้ว