น้ำนมไหลก่อนคลอด

บ้านนี้31wน้ำนมซึมค่ะคัดเต้ามากต้องบีบออกตลอด มีใครเปนไหมคะ

16 ตอบกลับ

ห้ามบีบนะคะแม่​ เด๋วจะคลอดก่อนกำหนด

เราก้อเป็น แต่อย่าไปเค้นบีบนะคะ

ไม่ควรบีบนะคะ

ห้ามบีบคะ

ปกตืค่ะ

ปกติค่ะ แสดงว่าน้ำนมเยอะ ปล่อยตามปกติค่ะไม่ควรบีบ ถ้าออกเยอะเกินไปทำให้เปื้อนเสื้อผ้าใช้แผ่นซับน้ำนมเอาจ้าา

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่💕