เเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้27วิค กำลังหาซื้อของให้น้อง เเต่คนที่บ้านบอกว่า อย่าพึ่งซื้อ ตอนออกค่อยซื้อที่โรงพยาบาลก็ได้เอ้า สรุปจะให้ใส่ของใหม่ ด้วยที่ไม่ซักเลยหรอ เเม่ๆคิดว่าไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

คุณตาคุณยายบ้านนี้ให้ซื้อไว้แล้วค่า ใกล้ๆคลอดค่อยซักเพราะกลัวเหม็นอับก่อนค่ะ