เริ่มซื้อของให้ลูกกันหรือยังคะ

บ้านนี้27w แล้ว ยังไม่ได้ซื้อของให้น้องสักชิ้นเลยค่ะไม่รู้จะเริ่มจากซื้ออะไรก่อนดี(แต่คิดว่าพอได้ซื้อคงจะซื้อไม่หยุดแน่😂) แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

นี่เริ่มซื้อแล้วตั้งแต่รู้เพศค่ะ เจออะไรก็หยิบๆไปหมด😂

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเหมือนกันจะไปซื้อตอน8เดือนเลย

คิดเหมือนกันคะได้ซื้อคงซื้อไม่หยุด😂

ชื่อไว้หมดแล้วค่ะเหลือแต่ของใช้

ทีมมีนายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะแม่

ตอนนี้28w เริ่มทยอยซื้อของแล้ว