แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้27w+1แล้ว เริ่มทะยอยซื้อของใช้ก่อน เสื้อผ้ายังไม่ได้ซื้อเยอะมากมีแค่ที่แถมเป็นเซ็ตมา5-6ชุด ขอคำแนะนำในการซื้อของหน่อยค่ะแม่ๆ #ลูกคนแรก #ทีมกันยายน66 🙏🏻😍

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคคะ
12 ตอบกลับ

ของถึงละรีวิวทีค่ะแม่จ้องร้านนี้เหมือนกันน