?

บ้านนี้26w+4d ก่อนท้อง66.9 ตอนท้องแรกๆแพ้หนักมาจนมาถึง6เดือน นน.พึ้งมาอยู่ที่65 กินยังไงก้ไม่ขึ้นแม่บ้านไหนนนขึ้นน้อยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดขึ้นมา 4 โล โดนหมอตรวจทั้ง ไทรอยด์ เบาหวาน ค่าปกติ น้ำหนักที่ขึ้นมาลงลูกหมด คุณหมอเลยเลิกสนใจน้ำหนักแม่ สนใจแต่น้ำหนัก ขนาดตัวลูก ทุกครั้งที่อัลตราซาวด์ ที่ตรวจขนาดท้อง เพื่อดูว่าน้องได้ตามเกณฑ์ไหม คุณแม่อย่าเครียดนะนะคะ บำรุงอาหารครบหมู่ เน้นหลากหลาย อย่าโหมหนักไปที่อาหารประเภทเดียว ไม่งั้นอาจเสี่ยงกลายเป็นลูกแพ้อาหารในอนาคตได้