แม่บ้านไหนท้อง 23 วีคแล้วลูกยังไม่ดิ้นเป็นคลื่นบ้างคะ

บ้านนี้23 วีคแล้วยังไม่รู้สึกเป็นคลื่นเลยจ๊ะ แอบกังวลนิสสสนึง ?? ท้องแรกค่ะเลยกังวลนิด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ #แม่เป็นคนน้ำหนักเนอะจ๊ะ

24 ตอบกลับ

ท้องหนาเหมือนกันเลยคะ ดิ้นตอน30วีคนะคะแต่ก็รู้สึกนิดเดียวนะคะ ไม่ต่องกังวลนะคะ