แม่บ้านไหนท้อง 23 วีคแล้วลูกยังไม่ดิ้นเป็นคลื่นบ้างคะ

บ้านนี้23 วีคแล้วยังไม่รู้สึกเป็นคลื่นเลยจ๊ะ แอบกังวลนิสสสนึง ?? ท้องแรกค่ะเลยกังวลนิด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ #แม่เป็นคนน้ำหนักเนอะจ๊ะ

24 ตอบกลับ

น้องเขาดิ้นค่ะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกกว่าจะรู้สึก25 W ค่ะเพราะหนังท้องคุณแม่หนา

หนาท้องแม่หนาไหมค่ะ บ้านนี้หนา น้ำหนักตัวเยอะ รู้สึกชัดๆตอน 25-26วีคเลยค่ะ

ยังไม่ดิ้นแบบนั้นง่ายหรอกค่ะ บางคนเริ่มเห็น6เดือน+ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ 24 W ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะแอบกังวลจะเป็นยังไงบ้างค่ะ

5y ago

เช่นกันเลยค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะบ้านนี้22วีคเข้า23วีคยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะเช่นกัน

บ้านนี้ก็ 23 วิคค่ะ น้องดิ้นตุ๊บๆ ตลอดเวลาที่แม่อยู่นิ่งๆ ค่ะ

บ้านนี้จะ 28 วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ

ถ้าเป็นคลื่น บ้านนี้28 weeks ค่า 23 weeksจะตอดๆ ตุ๊บๆ

21วีคยังตุ๊บๆค่ะ ไม่เป็นคลื่นเหมือนกัน

25วีคจะ26ก็ยังไม่เป็นคลื่นนะคะ แต่ดิ้นแรง

5y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกเลยจ๊ะ 😁