บ้านไหนทีมพ.ย. 22วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆ

บ้านนี้22วีค ลูกหนัก 628 กรัมแล้วครับ

บ้านไหนทีมพ.ย. 22วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆ
54 ตอบกลับ

23 วีค นน. 568 กรัม จ้า เริ่มดิ้นแรงจนอิแม่จุกละ

บ้านนี้10พย.ค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

30 พ.ย จร้ ชาย น้ำหนัก300กรัม หมอบอกยุในเกณฑ์

4y ago

กำหนดเท่ากันเลยค่ะตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่

ซาวด์ที่คลินิคใช่มั้ยคะ กี่บาทคะแม่

4y ago

ที่คลีนิคฝากครรภ์เขาคิดแค่600คะ

21 พ.ย. ครับ 21+5 น้ำหนัก 454 กรัม ครับผม

ยืดเส้นยืดสายอยู่หรอครับบบ😁😁😁😁

4y ago

ฮ่าๆๆๆ​ เมื่อยจุง

24วิค ค่ะ ถีบเก่งน้ำหนัก 564 เองค่ะ

28พ.ย. 21+4 ซาวตอน20+3น้องหนัก325กรัมค่ะ

ซาวด์ตอน 27วีค น้องหนัก 1078กรัมคะ

ทำท่านี้เห็นหน้าน้องมั้ยค่ะแม่

4y ago

ไม่ได้เห็นเลยคะ หมอบอกวางการ์ดตั้งท่าจะต่อยตลอดเวลา 😂😂