แม่ๆทีมธันวา64 พุงไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอะไรบ้างคะ เบบี๋นน.เท่าไหร่แล้วเอ่ย มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

บ้านนี้20ธันวาคม ท้อง2 + มีไขมันเป็นทุนเดิม พุงใหญ่มากค่ะ แม่นน.ขึ้น4โล เบบี๋28w1d 1224g ช่วงนี้ปวดหัวหน่าวสุดๆ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ 🥰✌️

แม่ๆทีมธันวา64 พุงไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอะไรบ้างคะ เบบี๋นน.เท่าไหร่แล้วเอ่ย มาอัพเดทกันหน่อยจ้า
83 ตอบกลับ

28ธันวาค่ะ27w1dนน1046g

พร้อมกันค่ะ

15 ธันวาค่ะ

3y ago

31 สัปดาห์ กับ 3 วันค่ะ