แม่ๆทีมธันวา64 พุงไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอะไรบ้างคะ เบบี๋นน.เท่าไหร่แล้วเอ่ย มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

บ้านนี้20ธันวาคม ท้อง2 + มีไขมันเป็นทุนเดิม พุงใหญ่มากค่ะ แม่นน.ขึ้น4โล เบบี๋28w1d 1224g ช่วงนี้ปวดหัวหน่าวสุดๆ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ 🥰✌️

แม่ๆทีมธันวา64 พุงไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอะไรบ้างคะ เบบี๋นน.เท่าไหร่แล้วเอ่ย มาอัพเดทกันหน่อยจ้า
83 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 ธันวาคม เบบี๋หนัก 1113 ส่วนแม่ ขึ้นมา 5 โล อาการปวดไม่มีค่ะ ปกติ

3y ago

นน.ดีมากค่ะคุณแม่ 😍

บ้านนี้ 25 ธันวา คะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมา 5 กก. ซาวด์ตอน 27+2w น้องหนัก 1079 คะ

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา13โลแล้ว

ท้องสองจ้า 31+5วีคท้องไม่ค่อยออกมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 7ธันวาคมจ้า

แม่ทานอะไรค่ะ. น.น. น้องเยอะมากเลยบ้านนี้ 32+2วีค. น.น.น้อง1581กรัมเอง.

ท้องแรกผู้ชายค่ะคลอด 31 ธ.ค 1000g.ค่ะ อยากจะแตกเห็นหน้าเร็วๆแล้วจิ😊

บ้านนี้ 15 ธ.ค.ค่ะ 28วีค4วัน น้องน้ำหนัก1,332g แม่ปวดสะโพกไปหมดแล้วจ้าา 😂

3y ago

นน.น้องดีจังเลยลูก 😍

บ้านนี้ 28 ธันวาค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น9โล น้ำหนักตัวน้อยตามเกณฑ์ค่ะ

3y ago

😍😍😍😍

17ธันวา น้ำหนักพุ่งปิ๊ดเลยค่ะแม่ เหนื่อยมาก ลุกนั่งลำบาก😂😂😂

3y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ กำหนด27ธันวา ก่อนท้อง56ตอนนีิ73แล้ว นน.น้อง1123กรัม

บ้านนี้20 ธันวา 28w5d แม่ขึ้นมา12 โล😂😂ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้าา