แม่ๆซื้อของตอนท้องกี่เดือนคะ

บ้านนี้20w+1รู้เพศแล้วได้ผู้หญิง ญาติบ้านแฟนทักไม่ให้ซื้อบอกลูกจะหลุดลูกจะคลอดก่อนกำหนดใจไม่ดีเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

26 ตอบกลับ

25 w ซื้อจะครบแล้วคะ เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกตอน 21 wคะ สำหรับแม่แล้วเอาที่เราสะดวกมากกว่าคะ ทยอยซื้อจะได้ไม่หนักตอนใกล้คลอด 😁✌🏻

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยคนแก่ที่บ้านบอกไม่ให้ซื้อที่สงสัยรอคลอดก่อนเเล้วค่อยซื้อมั่ง(คลอดเดือนสิงหาแล้ว)

2y ago

สิงหาเหมือนกันค่ะ ซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้ว เตรียมไว้เนิ่นๆ เดี๋ยวกระทันหันขึ้นมา ใช้เงินเยอะเลยค่ะ

รีบเตรียมนะคะแม่ เดี๋ยวเหมือนบ้านนี้ ตอนนี้40วีคแล้วยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ+ลำบากเวลาเลือกซื้อ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้าแฟนก็บอกแบบนี่เลยไม่ซื้อ ให้แฟนจัดการคนเดียว555

บ้านนี้26w4dยังไม่ซื้อเหมือนกันค่ะที่บ้านถือเรื่องนี้ค่ะซื้อตอนใกล้ๆคลอดเอาค่ะ

บ้านนนี้จะซื้อญาติแฟนก็ไม่ให้ซื้อจะซื้อเตรียมไว้เดือนหน้าก็ครบ9เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมซื้อตอน20weekเลยค่ะพอหมอ บอกเพศลูกก็ทยอยซื้อจนครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะตอนนี้7wซื้อไว้แล้ว ลูกคนที่2

ซื้อ 32 ซัก 35 คลอด 37 ปกติดีทุกอย่างค่ะ ตอนนี้ 3 ขวบแล้ว😊

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ซื้อตอนที่เรายังไปเลือกไหว ☺️