สอบถามค่ะ ท้องสองส่วนมาดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้18+6wยังไม่มีวี่แววจะดิ้นเลยค่ะ เห็นคนรอบตัวบอกจะดิ้นเร็วกว่าท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3เริ่มรู้สึกตอด20วีคเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาไม่ต้องคิดมากนะแม่

เราดิ้นตั่งเเต่ 14w เลยค่ะ ตอนนี้ 27w เเล้ว ดิ้นเหมือนตีลังกา 10 ตลบ

ท้อง3เริ่มตอด18วีคค่ะ ตอนนี้21วีค แล้ว ดิ้นถี่มากๆค่ะ

เพิ่งเริ่มรู้สึกถึงการดิ้นน้อง ตอน23w+แล้วค่ะ

บ้านนี้20Wเริ่มตอดๆค่ะ ตอนนี้24Wดิ้นดีมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ยังไม่รู้ว่าดิ้นท้อง2

บ้านนี้15-18วีคก็เริ่มเหมือนปลาตอดเเล้วคะ

ท้อง2 รู้สึกตอดๆตอน 13w รู้สึกดิ้นตอน 16w ค่ะ

บ้านนี้ท้องสองรู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน20w+ท้อง2 18wคะ