สอบถามค่ะ ท้องสองส่วนมาดิ้นตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้18+6wยังไม่มีวี่แววจะดิ้นเลยค่ะ เห็นคนรอบตัวบอกจะดิ้นเร็วกว่าท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน22wค่ะ แต่แบบเบาๆ

บ้านนี้18wตอดๆๆจนรู้สึกได้แล้วคะ

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกคะ ตอนนี้ 20 w

บ้านนี้รุ้สึกเลยว่าดิ้น 19 wค่ะ

เราท้องสอง รู้สึกดิ้นตอน20+ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกจริงๆ22วีคค่ะ

บ้านนี้ 20 ค่ะ

20 วีค ค่ะ^^