แม่ๆลูกโก่งตัวตั้งแต่กี่เดือนคะ

บ้านนี้16สัปดาห์รู้สึกตอดแล้วก็รู้สึกเหมือนน้องโก่งตัว

1 ตอบกลับ

โกงตัวประมาท23วิคขึ้นไปคะ แต่จะรุ้สึกเริ่มดิ้น18วิคขึ้นไป บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็วคะ

1y ago

อาจเป็นไปได้คะ ลองจั๊กกะจี้ดูคะ😊😊