คลอดมีนาน้ำหนักน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

บ้านนี้16​มีนา​ตอนนี้ได้29w6วัน น้ำหนักน้องได้1357กรัมแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

31+1วีคค่า ไปซาวมาตอน30วีคได้1560แล้ว น้ำหนักน้องเกิน555

5y ago

น้ำหนักเกินทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ นี้กลัวเป็นเบาหวานมากเลย พยายามกินจุกจิกน้อยลงนิดหน่อย555