บ้านนี้13วีค มีอาการเจ็บท้องบ่อย.บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้13วีคมีอาการเจ็บท้องบ่อย.บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถามคุณหมอแล้วบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัว มีปวดหน่วงๆจี๊ดๆบ้าง แต่สักพักก็หายไปค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ เจ็บกลางคืน พอคอเช้าหาย ปวดหัวต่อคะ ปกติป่าวคะ