บ้านนี้12สัปดา5วันเเล้วค่ะเเต่หมอยังไม่ซาว์ไห้เลยค่ะหมอบอกว่าโควิดเยอะเเล้วมันเกี่ยวกันไหมค่ะยังไม่เคยได้ยินเสียงหัวใจเด็กเลยค่ะรึว่ากี่สัปดาค่ะถึงจะได้ซาว์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆถ้าเป็นช่วงปกติน่าจะซาวด์ได้ค่ะ แต่หมอคงไม่อยากนัดแม่ไปบ่อยๆมั้งคะกลัวเสี่ยง ช่วง12วีคเป็นช่วงที่อวัยวะทุกอย่างรวมถึงเพศสร้างเสร็จหมดแล้ว หมอคงจะนัดซาวแบบเห็นชัดๆทีเดียวตอน16ไม่ก็20วีคค่ะ