ลูกจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 35 สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ อาจจะต้องผ่าคลอดถ้าอีก 2 สัปดาห์น้องยังไม่กลับหัว

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวใหญ่ อาจจะกลับหัวลำบากแล้วค่ะ ปกติเด็กจะกลับหัวประมาณ33-34 สัปดาห์ค่ะ