39+2 บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี่เงียบมากเลยมีแต่เจ็บเตือนท้องแข็งตลอดเลย แต่ไม่วี่แว่วอย่างอื่นเลย อยากแตกแล้วคะ🥰

39+2 บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ
30 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยอยากจะเห็นหน้าจะเเย่อยู่แล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แตกก่อนแล้วจ้าาา 🥰 23/12/64

คลอดน้องตอน39+3 วีคค่ะ ออกมาเป็นเจ้าตัวเล็กนน.3405กรัมค่ะ

บ้านนี้38+3 ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้39+1 มีเจ็บท้องหลอก ปวดเชิงกรานมากขึ้น

บ้านนี้กำหนด28 ธันวาคะ ไม่มีวี่แววจิออกเลย😂

กำหนดคลอด30 ธค.นี้ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😁😁

บ้านนี้ 39+4 กำหนดคลอด27ธันวา เงียบมากค่ะ🥰

29ธันวา เงีบยมากไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ 39 พอดีเลย