สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง5เดือน

บ้านนี่ท้อง5เดือนท้องเล็กมากค่ะ แม่ๆบ้านอื่นท้องประมาณไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องแรก และแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ อุมแม่คิดหนักเลย มีแต่คนบอกท้องเล็ก

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง5เดือน แม่ก็ตัวเล็ก และท้องก็เล็กเหมือนกันคะ