ลูกดิ้นกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี่ จะเข้าเดือนที่ 6 แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นให้เห็นแบบชัดเจนเลยค่ะ บางทีก็แอบน้อยใจว่าทำไมลูกเรายังไม่ดิ้น มีแต่ตอด เป็นบางครั้ง เกี่ยวกันไหมค่าที่แม่ๆมีหน้าท้องหนาอาจจะไม่รู้ว่าลูกดิ้นบ้านนี้แม่มีหน้าท้องหนาอยู่บ้างค่ะก่อนท้องแม่น้ำหนัก55-56 บางทีก็น้อยใจค่าว่าทำไมยังไม่ดิ้น 😂😂

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ หนังท้องหน้าจะรู้สึกช้านิดนึงค่ะ น้องจะดิ้นถี่ที่ 28w นะคะ

4y ago

ขอบคุณ นะค่า แม่แอบน้อยใจทุกวันเลยค่า คุยกับลูกทุกวันอยากให้ลูกตอบรับบ้าง ค่า แต่ตอนไปซาวดูที่คุณหมอ หมอบอกดิ้นเก่ง มากค่า แต่ตอนอยู่กับแม่ในท้องไม่ดิ้นเลยค่า