ขอวิธีไม่ให้คนอื่นมาจุ๊ปปากลูก แม่เครียดมาก

บ้านที่เราอยู่มีคนอยู่กันเยอะ แล้วลูกเราก็เป็นหลานคนแรก ทุกคนเอ็นดูลูกเรามาก ขอไปเล่นเราก็ให้ แต่บางทีเอาลูกเราไปหอม ไปฟัด จุ้ปปากอีก เราคิดหนักเลยค่ะ บางคนเพิ่งกินปลาร้า กินชาเขียวมา ก็มาจุ้ปปากแบบดูดเลย ลูกเราเคยมีประวัติหัวใจเต้นเร็วเพราะชาเขียวด้วย กลัวลูกเป็นอะไร บางคยแต่งหน้าแน่นมาหอม จนพวกเครื่องสำอางค์ติดหน้าลูก แต่ก้พูดไม่ได้ พุดก็ผิดใจกันอีก ไม่ให้เอาไปเล่นก็ไม่ได้อีก ตัวเราเองจะหอมลูกแค่หลัฃล้างหน้าเท่านั้น ไม่เคยจุ้ปปาก ใครพอจะมีวิธีไม่ให้เขาจุ้ปปากบ้างคะ เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอเค้าดีๆ ค่ะ เอาข่าวให้อ่านเลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วถ้าเกิดเหตุขึ้นมาคนๆ นั้นจะทำยังไง จะรับผิดชอบได้มั้ย ให้สามีช่วยพูดด้วยอีกคน แต่คุยกันดีๆ นะคะ

5y ago

❤️