อยากทราบคะกังวลมาก

บ้านที่ท้องที่สองคะ ท้องแรกไม่แพ้เลยแต่ท้องนี้แพ้หนักมากไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักลดกิโลกว่าๆถ้าแพ้หนักกว่านี้จนกินอะไรไม่ได้เลย แม่ต้องโดนให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลคะ กังวลเลยอยากสอบถามแม่ๆว่าพอมีวิธีไหนที่ให้แพ้น้อยลงไม่คะกินยาแก้แพ้ที่หมอให้ก็ดีขึ้นแต่นิดๆคะ กลัวสารอาหารไม่ลงถึงลูกน้อย (ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ🙏😊)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำส้มกับของแซ่บๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็กินได้แต่น้ำส้มคะ ตอนนี้13+5wแล้วพอกินได้บางแล้วคะ