38week มีครีมแนะนำมั้ยคะ ลดรอยแตก

บ้านชายล้วน คนที่ 4แล้ว กังวลน้องจะตัวโตมากเลยค่ะ คนที่1 หนัก3258 คนที่2 หนัก3120 คนที่3 หนัก3700 คิดว่าจะปิดอู่เลยเพราะคลอดไม่ไหวแล้ว เจ็บท้องเตือนเริ่มมา2อาทิตย์แล้วค่ะ 😆

38week มีครีมแนะนำมั้ยคะ ลดรอยแตก
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้องสี่จร้าชายสามคนเลยค่ะคนนี้ผ.ญ.ค่ะ

แม่บ้านนี้ หญิงสาม ชายหนึ่งจ้า เหนื่อยสุดๆค่ะ

แม่กินอะไรน้ำหนักน้องเยอะจังค้า 💙😚

4y ago

กินนมและไข่เยอะๆค่ะ นมจะบำรุงตัวน้อง ไข่จะทำให้น้องฉลาดค่ะ คุณหมอแนะนำมา แต่ทางที่ดีอย่าให้น้องตัวโตเลยค่ะแม่ คลอดยากมากๆ แทบขาดใจ เหมือนตายเเล้วเกิดใหม่เลยค่ะ 😆😆 กรีดสองรอบ มือหมอล้วงช่วยอีกที พยาบาล7-8คนช่วยทำคลอด ระบมทั้งตัวเลยค่ะแม่

ท้องสี่ค่ะผู้หญิงทั้งหมดจ้า

สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰

คุณแม่สุดยอดมาก ลูกขาย 4 คน 😍

4y ago

แอบรอลูกสาวค่ะ ไม่มาสักที คงต้องปิดอู่แล้ว 😆😆

ขอเคล็ดลับได้ลูกชายหน่อยค่ะ

4y ago

ส่วนเคล็ดลับลูกชายไม่มีเลย คงเป็นเพราะพันธุกรรมทางบ้านด้วย บ้านนี้ทางพ่อชายล้วน ทางแม่หญิงล้วนค่ะ 😅

สุดยอดเลยค่ะ👍

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😆

แม่สตรองมาก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😆