ทีมสิงหาจ้า

บ้านนี้ 17 สิงหา 38+3 เงียบมากจ้าลูกชาย ยังไม่มีท่าทีวี่แววว่าจะออกมาเลย ยังดิ้นเล่นอยุ่ในท้องแม่สนุกอยุ่เลย

1 ตอบกลับ

40+3 ค่ะ เกินกำหนดมา 3 วัน ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ สงสัยกลัวออกมารำคาญเสียงกรนพ่อกับแม่ 🤣

4y ago

เราก็ท้องแรกค่ะ เกๆกังๆมาก งงอาการมาก แต่มันมีมูกใสออกก่อนทั้งวันวันนึง วันรุ่งขึ้นมันปวดท้องแบบทนไม่ได้เลย สักพักเลือดไหลที่เต็มกกน.เลยไปรพ.เลย