เมษาไปถึงไหนกันแล้วคะน้ำหนักกี่โล กันเอ่ย

บ้านนี้3เดือนหนัก7โลแล้วจ้านมแม่ล้วน

เมษาไปถึงไหนกันแล้วคะน้ำหนักกี่โล กันเอ่ย
24 ตอบกลับ

11เม.ย63นมแม่ล้วนค้าบ น้ำหนักประมาณ6กิโล ดูไม่ค่อยเจ้าเนื้อ แต่อุ้มนานๆก็ล้าแขนนะค้าบ