ลูกดิ้นอาการเป็นแบบไหน

บ้างคนเขาก็บอก 18วีคเขาก็รู้สึกว่าลูกตอดๆแล้ว แต่แม่บ้านนี้งงค่ะ555สัมผัสไม่ได้ว่าลูกดิ้นหรือลูกตอดมันจะเป็นแบบไหนตอนนี้19วีค2วันแล้วค่ะ หมอถามว่ารู้สึกว่าน้องดิ้นหรือยังเราก็บอกไม่ทราบเลยค่ะ555 แต่บ้างทีเราก็รู้สึกแบบมีคลื่นอยู่ในท้องแบบเป็นบู๊บๆไรงี้🤣🤣รู้สึกเหมือนเคลื่อนไหว แต่เราก็ไม่รู้ว่าแบบนี้เขาเรียกว่าลูกดิ้นหรือตอดไหมคะ?

1 ตอบกลับ

แบบที่คุณแม่รู้สึกคือลูกตอดคะ