ใช่ลูกท้องอืดรึป่าวค่ะ

บีดตัว ตดตลอดทั้งวันเลย น่าจะไม่สบายตัวมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคาะท้องดูค่ะถ้าดังป๊อกๆปุ๊กๆ ท้องอืดค่ะแต่ถ้าตดบ่อย ปกติค่ะ 📌ลองทำวิธีเราดูน่ะค่ะเราดูในยูทูปทำแล้วได้ผลค่ะถ้าท้องอืดทำแบบนี้ จับขาลูกทั้ง2ขา ปั้นจักรยานเสร็จแล้ว ใช้มือข้างนึงกดใต้ สะดือแล้วมืออีกข้างนึงกดลงที่ท้องแล้ววาดมือวนๆเหมือนนาฬิกา ทำสลับกับซ้ายขวาค่ะ สักพักเดี๋ยวลมออก หรือลูกตดค่ะ📌

บ้านนี้ทามหาหิงค์ให้ค่ะ