บิดผ้า ทำให้เด็กนอนบิด

บิดผ้าทำให้เด็กนอนบิดจริงไหมคะ คนแก่ชอบห้ามบิดผ้า เวลาซัก เหนื่อยเลย เวลาเขามาหาหลาน ทำหน้าแล้วถามว่าเลิกบิดผ้ายัง😕

22 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เด็กบิดตัวเป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะขนาดของเราไม่บิดผ้าลูกยังนอนบิดเลยค่ะ

12mo ago

เราเลี้ยงตามหมอค่ะ แต่เขาอยากให้เลี้ยงแบบที่เขาเคยเลี้ยงลูกเขา แต่เราไม่เอาด้วยหรอกค่ะ แบบนั้นเราไม่สบายใจ

แง่ บ้านนี้ทั้งบิดทั้งปั้นเลย ปานนี้คงเหวียนหัวตายไปแล้วค่ะ ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่าไม่ต้องกังวลไปนะคะถ้าเด็กจะนอนบิดก็บิดเป็นปกติก็เด็กอยู่แล้วค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

เด็กน้อยมีการบิดตัวเป็นธรรมชาติอยู่แล้วค่ะ ไม่เกี่ยวกับบิดผ้านะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลูก 2 คนเอาผ้าปั่นลงเครื่องลูกคงหมุนเป็นทอร์นาโดแล้วค่ะ 😂😂

12mo ago

55555กลิ้งวนไปค่ะ

บ้านนี้โยนลงเครื่องค่ะ ลูกออกมาต้องตีลังกาแน่ๆๆ5555

12mo ago

เอาที่เราสะดวกดีที่สุดค่ะแม่ ท้องใหญ่แล้วใครจะมานั่งซัก ถ้าผัวซักให้ว่าไปอย่าง5555 บางทีแค่นั่งเฉยๆก็อึดอัดแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มาคุมทุกอย่าง ห้ามทุกอย่าง แม่อึดอัดมาก 🥹

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ผ่านมันไปด้วยกันค่ะ ขนาดแยกบ้านออกมาแล้วเนอะ ก็ยังโดน

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ก็บิดผ้าเวลาซัก ลูก 6 เดือนก็ปกติค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ

ไม่จริงค่า เด็กบิดตัวเป็นปฏิกิริยาของเค้าปกติ

ถ้าเปนเรานะเราจะตอบว่ายังไม่เลิกบิดค่ะ

12mo ago

เราไม่อยากทะเลาะค่ะ เลยตอบๆไปงั้น ถ้าวันไหนเด็ดขาดแล้ว ก็คงกล้าพูดค่ะ555