บาร์บี้

บาร์บี้คนเดิม เพิ่มเติมคือเป็นสาวแล้วค่ะ ??

บาร์บี้
152 ตอบกลับ

นางฟ้าตัวน้อยจิงๆๆๆน่ารักกก😍😍😍

กี่เดือนแล้วค่ะน่ารักน่าชังมากเลย

5y ago

💕😘

ลูกครึ่งอะไรคะเนี้ยะ? น่าชังมากค่ะ

5y ago

ฮู้ยยย สมชื่อจริงค่ะ

น่ารักมากๆๆค่ะ อยากได้แบบนี้อ่ะ

น่าเกลียดน่าชังจังเลยสาวน้อย

น่ารักน่าชังน่าหยอกจังเลยค่ะ

น่ารัก น่าชัง จังเลยค่ะเเม่😊

น่ารักมากเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ

น่ารักจังค่ะเหมือนตุ๊กตาเลย

เหมือนตุ๊กตาเลยน่ารักน่าชัง